สอบถามแม่ๆจ้า

พอดีซื้อน้ำยาซักผ้ามาแล้วลืมดู พอดีจะซักเตรียมคลอด แต่น้ำยาซักผ้าเขียนว่าสำหรับผ้า2ปี+ สามารถใช้ซักได้ไหมซื้อเราต้องไปซื้อใหม่จ้า

3 ตอบกลับ

ซื้อใหม่ดีกว่าค่ะแม่ ถ้าน้องแพ้มาจะไม่คุ้มกัน อันนี้แม่ก็เก็บไว้ซักชุดชั้นในตัวเองหรือซักเสื้อผ้าตัวเองก็ได้ค่ะ

ซื้อใหม่แล้วซักใหม่อีกทีดีกว่าค่า มันจะมีแบบ 0+ ไรงี้แม่

นี่เลยจ้า

1y ago

เลือกแบบสำหรับเด็กแรกเกิดดีกว่าค่ะแม่