นมผงเด็ก0-1ปี

สอบถามแม่ๆจ้า แม่ที่ไห้ลูกกินนมผง แม่ไห้กินยี่ห้ออะไรคะและสีอะไรคะ ช่วยแน่นนำหน่อยจ้า ขอบคุณคะ

14 ตอบกลับ

ของเรากินดูแลคสูตร1กล่องสีแดงระบบขับถ่ายดีค่ะ ท้องไม่อืด ขี้ไม่แข็ง กินต้องแต่ออกรพ

น้องกินตราหมีจ้า แรกก็สูตรเริ่มต้น ตอนนี้กินสูตร2จ้า

ตราหมีกล่องฟ้าค่ะ พอ6เดือน ตอนนี้ กินสูตร2 กล่องชมพู

บ้านนี้ถูกกับ Enfalac A+ กล่องทองจ้า

5y ago

ตอนแรกกิน s26 ปรากฏว่าท้องผูกค่ะ พอเปลี่ยนเป็น Enfalac ถ่ายสบายท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ให้เอส 26 กล่องสีทองค่ะ

เอนฟาแลค สูตร 1 กล่องทองค่ะ

บ้านนี้กินเอส26โกลด์จ้า

ไฮคิว กล่องฟ้าจ้า

เอส26สีม่วงค่ะ

บ้านนี้เอส26ค่ะ