สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้ปาดมดลูกเปิดได้2เซนแล้วหมอให้กลับบ้านหมอกระตุ้นปากมดลูกให้2ครั้งอยากทราบว่าจะคลอดอีกทีตอนไหนค่ะแล้วต้องรอนานมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28เมษา ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านเหมือนกันค่ะ กระตุ้นไปแล้วมีแต่ปวดๆหายๆอยากคลอดมากๆ รพ.ต้องรอเปิด5เซนถึงจะนอนรอคลอดได้ค่ะ😔😔

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ ถ้าปากบางก็เปิดไวค่ะ ถ้าปากหนาก็นานหน่อยค่ะแม่

1y ago

ถ้าถี่จะทรมานกว่านี้ค่ะแม่