เรื่องปัสวะ

พอดีช่วงแรกๆถึง10วีค ฉี่บ่อยค่ะ พอเข้าวีค11 อยู่ๆก็ไม่ค่อยปวดฉี่ฉี่น้อยแต่กินน้ำปกติค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุ ที่ฉี่ นะคะแม่ ถ้าฉี่ ไม่เป็นสีส้มเข้มๆ ก็ปกติคะ แต่ถ้า เป็นสีส้ม สีแดง ผิดปกติคะ ดื่มน้ำเยอะๆ

เคยเป็น ปกติค่ะแม่