ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 10 วีคแต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย และไม่มีอาการแพ้ท้องด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ แล้วทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอนท้องแก่ๆแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้าา