แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ #11วีค

ปกติเราก็ถ่ายวันเว้นวันพอรับได้แต่ตั้งแต่10วีค11วีคมานิคือทานเยอะมากๆแต่ไม่ถ่ายเลย3-4วันถ่ายมาก็ถ่ายน้อยมากไ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแน่นำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

กินมะละกอเลยจ้าาาา เรากินไม่กิน ภายใน24ชม. ถ่ายเอาง่ายเลยค่ะ😊✌🏼

กินลูกพรุนเลยค่ะ มีประโยชน์ด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะเดียวรีบหาซื้อทานเลย

ขอบคุณค่ะจะลองทานดูนะค่ะ