สอบถาม

พอดีฉี่ออกมาแล้วมีเลือดปนมานิด เป็นอะไรไหมค่ะ (แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ)

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ได้หลายกรณี ค่ะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ก็เป็นได้ความเครียดของแม่ก้อส่งผลกับลูกนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความแน่ใจหมอดูว่าร้ายแรงหรือไม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอค่ะ

ท้องกี่วิค คะ ทำไมฉี่เป็นเลือด หาหมอดีไมคะ

อาจจะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ หาหมอดูค่ะ

ควรไปตรวจค่ะ แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

กระเพาะปัสสวะอักเสบหรือเปล่าคะ

ถ้าไม่เจ็บก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

หาหมอคะเพื่อความสบายใจ