ปัสสาวะเลือด

ได้30วีค1วัน เมื่อเช้าเข้าห้องปัสสาวะมีสีแดงแตงโมอ่อนค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ กังวลจัง ??

10 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอวันหมอนัด มีอะไรจะได้รีบแก้ไข

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

หาหมอค่ะอาจจะเป็นกะเพาะปัสสาวะติดเชื้อ

มีเลือดตอนท้องต้องหาหมอนะคะ

หมอนัดพรุ่งนี้พอดีค่ะ

ควรหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอคะ