น้ำนม

พอดีจะให้น้องทานนมผงตอนกลางวัน...แล้วตอนกลางคืนให้กินนมเรา อยากรู้ว่าเราจะเจ็บนมมั้ยคะ??? มันจะคัดและปวดมากรึป่าว

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เหลือครับ เจ๊บแน่นอน 555 แนะนำซื้อเครื่องปั๊มนม ปั้มไว้ให้ลูกดีกว่าครับ ไม่ต้องเสียดงินซื้อนมผงด้วย