ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีจะเข้าเดือนที่6แล้วเหงือบวมมากแล้วคือมันปวดมากค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเหงือหรือฟันปวดจนนอนไม่ได้กินข้าวไม่ลงปวดไปถึงโพงหูและก็หัวค่ะเราควรทานยาไรดีค่ะหรือว่าควรไปหาหมอพึ่งปวดวันนี้วันแรกค่ะแต่ตกดึกมามันปวดมากกว่าเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอฟัน ค่ะเพื่อจบปัญหาค่ะแม่

ไปหาหมอฟันค่า