ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้33วีคและค่ะแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเก่งเหมือนที่เค้าเคยดิ้นแต่ว่าก็ดิ้นบ้างแต่ดิ้นน้อยอันตรายไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อัตรายหรอกค่ะ เเต่ควรนับเวลาน้องดิ้นด้วยถ้าสมุมกำลังทำอะไรเพลินๆเเล้วก็เอะใจว่าาน่องยังไงไม่ดิ้นก๋กระตุ้นค่ะ กินน้ำเย็นของหวายเปิดเพลง รึขย่วท้องค่ะเรียกน้องเพราะช่วงนี้น้องกำลังเติบโตเเบบเร็วมากๆพื้นที่ในการดิ้นอาจจะน้อย เเถมช่วงนี้นอนชอบการนนอนนมาก

ช่วงไตรมาส3 ลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะมีพื้นที่น้อยมากๆ ถ้าดิ้นถึง10ครั้งต่อวัน ถือว่าไม่อันตรายค่ะ พยายามนับลูกดิ้นนะคะ