ประมาณกี่สัปดาห์ไปฝากท้องดีค่ะ

ตอนนี้ 6 สัปดาห์เองค่ะ

30 ตอบกลับ

รุ้ว่าท้องก้ฝากได้เลยค่ะแม่ยิ่งฝากตอนอายุครรภ์น้อยๆยิ่งดีค่ะเพราะจ่ะได้รับการตรวจจากคุนหมออย่างละเอียด

ไปฝากได้เลยคะ พี่ก็รู้ตอน6ws ไปฝากจะได้ยามาบำรุงตลอดเลย ตอนนี้14ws ลูกเจริญเติบโตดีมากคะ❤️

ฝากเลยก็ได้ค่ะ แล้วแต่(แม่)สะดวก ค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งได้ยาบำรุงลูกน้อยแข็งแรงจ้า

รุ้ปุ๊ปฝากปั๊บดีที่สุดสำหรับเด็กคะจะได้ยามาบำรุงหั้ยน้องแข็งแรง

บ้านนี้ไปฝากตอน3สัปดาห์ รีบไปฝากดีที่สุดค่ะ จะได้กินยาด้วย

ฝากได้เลยค่ะ​ แต่อาจจะซาวน์ยังไม่เจอตัวน้องนะคะช่วงนี้​

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 2 วันตรวจเจอ 2 ขีดอีกวันนึงไปฝากเลย

ถ้ารู้ว่าท้องควรไปฝากเลยคะ แต่บ้านนี้ฝากตอน12สัปดาห์คะ

ฝากตอนนี้ก็ได้เลยค่ะแม่ จะได้ยามากิน ดูแลน้องไวๆ

ทันทีที่ทราบว่าท้องค่ะ ยิ่งไวเท่าไหร่ ยิ่งดีค่ะ