สงสัย

ท้อง3เดือน ทำไมท้องไม่ใหญ่ค้ะ ใหญ่นิดๆเอง

26 ตอบกลับ

3 เดือนยังไม่ค่อยออกมากค่ะ ยิ่งถ้าต้นมุนเดิมหุ่นดีไม่มีหน้าท้องแล้วจะไม่ออกเลย ส่วนมากจะเริ่มออกตั้งแต่5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ปกติจ้า คุณแม่อาจอยากเจอ ตื่นเต้น ใช่ไหมค่ะ หุ่นแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ท้องที่2 ได้6เดือนแล้ว ท้องนิดเดียวเองค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ประมาณ 5 เซนกว่าๆ ถ้าแม่เป็นคนผอม ก็ยังไม่ออก จะออกประมาณ 5-6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้องนอนทับยังได้เหมือนปกติมาออกก็ตอน6ใกล้7เดือนค้ะ

ปกติจ้าบ้านนี้ท้องแรก3เดือนท้องยังแบนราบเหมือนคนปกติอยู่เลยค่ะท้องเริ่มออกช่วง5เดือน

บ้านนี้ใหญ่ตั้งแต่3เดือนเหมือนคนท้อง6-7เดือนค่ะจนคนอื่นบอกแฝดรึป่าวแต่ไม่ใช่จ้า

เดียวท้องจะใหญ่ตามอายุครรภ์เองครับ บ้านผมก้อท้องแรก5เดือนแล้วยังไม่ค่อยออกเลย

แล้วแต่สรีระของคุณแม่ค่ะ ถ้าเป็นคนไม่มีพุง ท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะแม่

ปกติจ้า ท้องออกช่วง 5-6 เดือน บ้านนี้จะ 5 เดือนละ ยังเท่าๆท้อง 3 เดือนเลย

ท้องแรกป่ะคะ ถ้าท้องแรกท้องยังไม่ค่อยออกจะเห็นชัด ประมาณ 4-5 เดือน