สอบถามค้ะ ยากได้ลูกสาว

ยายของเรามีลูก3คน มีแต่ผู้หญิงหมดเลย ส่วนแม่เรา มีลูก4คน มีเราเป็นผู้หญิงคนเดียว อีก3คน คือน้องชายหมดเลย -ส่วนฝังสามี แม่สามี มีลูก2คน ผู้ชายทั้งหมดเลย ตอนนี้ท้องอยู่9วีค แอบท้อค้ะ กลัวว่าจู๋จะโผล่มา ?? ปล.เรามีสิทธิ์ได้ลูกสาวมั้ยค้ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยายเรามีลูกสาว 3 ชาย 1 แล้วลูก ๆ หลาน ๆ ยายก็มีเเต่ ญ หมดเลยค่ะ ส่วนเเม่เราก็ ญ 3 ช 1 ส่วนฝั่งสามีเราเป็นลูกชายคนเดียวค่ะ แล้วพอเรามีลูก ลูกก็ออกมาเป็น ช ค่ะ

50/50ค่ะ เพศระบุชัดเจนจากประวัติครอบครัวไม่ได้ ต้องลุ้นเอาตอนค่ะ