29week

ท้องน้องได้7เดือนเองยังไม่8-9เดือนเลย​ มีแม่คนไหนปวดเนื้อปวดตัวสุดๆมั่งค่ะ​ มีวิธีแก้แบบไหนมั้ย​ บ้านนี้ปวดตัวสุดๆลุกก็โอยนั่งก็โอยจะไม่ไหวแล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันจ้าแม่ ให้สามีนวดผ่อนคลายเบาๆได้ค่ะแม่

เข้าไตรมาส3 แล้วก็จะประมานนี้ค่ะแม่