เครื่องวัดความดัน

พอดีคุณหมอบอกให้ซื้อเครื่องวัดความดันมาวัดเองที่บ้าน ถ้าความดันอยู่ที่ 140/90 ให้มาหาหมอทันที แต่ของแม่ไว้ได้ความปกติค่ะ แล้วแม่ก็เอาเครื่องวัดความดันไว้ให้พ่อแม่สามีด้วยค่ะ ไว้ให้พ่อแม่สามีความดันสูงทั้งคู่ แล้วไปหาหมอมาเมื่อวานคุณหมอว่าคราวหน้าหาหมอให้เอาเครื่องไว้ความดันมาให้หมอดูด้วย แต่แม่กังวลมากๆค่ะถ้าเอาเครื่องไว้ความดันให้คุณหมอดูแล้วกลัวคุณหมอจะเห็นของพ่อแม่สามี แล้วคิดคุณคิดว่าเป็นของแม่ ล้างค่าก็ไม่ได้ แม่ต้องทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ชี้แจงคุณหมอไปเลยค่ะ ว่าที่บ้านใช้ร่วมกันหลายคน