ความดันสูงทำยังไงดี?

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้วัดได้140/90เลย หมอนัดเจาะเลือดวันพุธหน้ากลัวเสี่ยงเบาหวานแต่ค่าน้ำตาลหมอบอกปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอจะให้ยามากินค่ะ แล้วก็งดอาหารรสจัด รสเค็ม เน้นจืดๆ ต้มๆ นึ่งๆ นอนพักให้พอ นอนไม่พอความดันพุ่งได้ค่ะ ความเครียดก็มีส่วนทำให้ความดันพุ่งค่ะ