ฉันจะเปลี่ยน

อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงของคุณแม่ๆหลังคลอดจังค่ะ จาก54โลในวันนั้น ตอนนี้คลอดน้องได้6เดือนเหลือ41

ฉันจะเปลี่ยน
11 ตอบกลับ

จากก่อนคลอด81ตอนนี้คลอดน้องได้6เดือนกว่า น้ำหนักเหลือ59 ก่อนท้อง68กิโล ลดลง22กิโลค่ะ

4y ago

สุดยอดไปเลยค่ะแม่

แม่ทำไงค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยสิค่ะ แม่บ้านนี้ยังตัวบวมอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ให้น้องทานนมแม่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะแล้วก็เดินพยายามเดินเยอะเพื่อให้ขับลมออก ส่วนเรื่องผิวแม่พึ่งจะมาดูแลโน้นก็ช่วง2 3 เดือนหลังขัดขี้ใคร้อาทิตละ2 3 ครั้ง ทาครีม การแต่งตัวคุณฝาซื้อให้ค่ะ

บ้านนี้จาก79เหลือ54ค่ะ. ผอมไม่ได้ก็อวบซะเรยค่ะ🤣

ตอนคลอด62คลอดได้10วันเหลือ55ตอนนี้52ลูก2เดือน

อยากลดได้แบบนี้บ้างค่ะ

หุ่นดีมากค่ะแม่

เก่งมากเลยค่ะแม่

หุ่นดีมากค่ะแม่

แม่น่ารักมากเลย

สุดยอดเลยคะ