ผ่าคลอดค่ะ

หน้าท้องไม่ยุบเลย เป็นชั้นๆเลย ใส่เสื้อเวลานั่งเป็นชั้นเลย ทำไงดีค่ะ ไขมันหน้าท้แงถึงจะลดลง

5 ตอบกลับ

ใจเย่นๆคะ คนแรกเราผ่าคลอดเหมือนกัน มันจะลดไปเองคะ

แม่บ้านนี้ใช้แผ่นรัดหน้าท้องค่า ช่วยได้น้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผ่าคลอดหน้าท้องจะยุบช้า

อยู่กระโจม​หลังคลอดสิคะ อาจจะ​ช่วยได้

เราคลอดเองก้อไม่ลดเหมือนกันคะ