ฝันเห็นเลือด

ท้องอ่อนๆค่ะเเต่ฝันเห็นเลือดบ่อยมาก โบราณบอกว่าฝันเห็นเลือดไม่ดี จิงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนฝันบ่อยมากค่ะ เห็นเลือดเห็นเป็นตัวอ่อนๆด้วยค่ะ ตอนนั้นหน้าจะสองเดือนนิดๆ ฝันอีกทีตอนสี่เดือน ตอนนี้ก้าเดือนเเล้วไม่ฝันค่ะ เป็นเพราะจิตตกเราชอบคิดมากไปเอง? คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

ตอนท้องอ่อนๆเราก้อฝันค่ะ เกิดจากความระแวง ตื่นเช้ามาแก้ฝันกับน้ำเพื่อความสบายใจ ตอนนี้34wแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

ฝันก็คือฝันจ๊ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริง ไม่ต้องเก็บมาคิดมากค่ะ ความเครียดอันตรายกว่าเยอะ

ฝันเหนเลือดทีไร ได้เงินใช้ทุกที555 ไม่เกี่ยวเรยคะคุนแม่

เคยเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะเราห่วงเเละกังวลมากเกินไป

อย่ากังวลไปนะคะแม่ ปล่อยสบายๆคะ ?

ต้องถามก่อนว่าโบราณยุคไหนครับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แค่ความฝัน

อย่าคิดมากเลยค่ะแค่ฝัน

คิดมาก เลยเก็บไปฝันค่ะ