มีเหมือนเมือกใสๆออกมา

พอดีกำลังตั้งครรภ์ได้10w ค่ะ วันนี้รู้สึกว่าจะมีเมือกใสๆออกมา พอเอากระดาษซับมันมีสีออกน้ำตาลนิดๆแต่ไม่เจ็บท้องนะคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

มีเหมือนเมือกใสๆออกมา
13 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ มีเลือดออก ไม่ว่าจะท้องอ่อนหรือแก่ ควรไปพบแพทย์ค่ะ