ท้องเสียค่ะ

ท้อง10w กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเสิชในกูเกิล ใส่ชื่อยา แล้วตามด้วย pregnancy category นะคะ ยาที่คนท้องกินได้ คือยาที่เป็นpregnancy category A กับ B ค่ะ เช่น Amoxy , para, onsia, rulid , CPM, nexium, ranitidine

หาหมอค่ะ ห้ามซื้อยาทานเอง