มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

พอดีอายุครรภ์10w ค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี เช็ดแล้วมีเลือดออกเล็กน้อย สีชมพู จะเป็นอะไรมั้ยคะ (แต่ไม่ได้ทำแรงนะคะ) 🥹 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอก่อนเลยค่ะ ของเราเลือดออกเยอะมาก เยอะจนแทบเหมือนประจำเดือน แต่หมอดันตรวจว่าเราปกติ สุดท้ายเราก็แท้ง ต้องเสียน้องไป อย่าปล่อยทิ้งไว้เลยค่ะ เป็นอะไรนิดหน่อย ก็รีบหาหมอกันไว้ดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ของเค้าเคยเป็นค่ะแม่ตอน16วีค ไม่ได้ทำแรงแต่มีเลือดออกหยดเดียว กังวลมากรีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอซาวดู ตรวจช่องคลอดและฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

2y ago

ใช่จ้า