ปกติ หมอ รพ.รัฐ ซาวด์เพศ น้องกี่เดือนคะ

พอดี เห็นเพื่อน ไปฝากคลินิค คุณหมอซาวน์ให้ตั้งแต่ 2เดือนกว่า 3เดือนก็ทราบเพศแล้ว แต่พอดีแม่ฝากที่ รพ.รัฐ เข้าเดือนที่3 หมอไม่ซาวน์ ไม่ตรวจอะไรให้เลย เลยถามพี่พยาบาล เค้าบอกว่า หมอจะซาวน์ให้ตอน เดือนที่ 5 จะได้ไม่เสียเวลา บ้านไหน หมอแจ้งแบบนี้บ้างคะ แม่ว่า จะย้ายไปฝาก รพ.เอกชนแล้ว

1 ตอบกลับ

นี่ก็ฝากรัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่นัดนะคะ ซาวด์รู้เพศตอนเกือบๆ4เดือน