ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

พอดี30กันยานี้ครบกำหนดคลอด 40วีค พอดี แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ อยากทราบว่าหมอจะใช้วิธีไหนคะแม่ แล้วเราต้องเตรียมของไปเลยมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏😊

1 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดช่วยจ้า