เร่งคลอดเจ็บมั้ยค่ะ

พอดี40+2wหมอนัดเร่งคลอดอังคารนี้เพราะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะขอประสบการแม่ๆหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 40วิคพอดี รู้สึกเจ็บๆจุกๆ หมอใช้นิ้วแหย่เข้าไปเพื่อกระตุ้นปากมดลูก ไม่รู้ว่าแหย่เข้าไปกี่นิ้วแต่ความรู้สึกเราเหมือนเขาเอาเข้าไปทั้งมือเลยมันเจ็บหน่วงๆ จุกๆ

4y ago

กระตุ้นแล้ว กี่วันคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บค่ะ แต่เจ็บหน่วงๆช่วง โดนกระตุ้นปากมดลูก ทางเลือดสดทั้งลิ่มเลือดเยอะมากแม่ แต่เจ็บสุดๆหลังน้ำคร่ำแตก 😅 สุดจะบรรยายเลยแม่

เจ็บตอนหมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ จะปวดถี่ๆทุก2-5นาที ปวดแบบทรมานไม่ต้องหลับต้องนอนเลยค่ะ ยิ่งหมอมาวัดปากมดลูกอีกความเจ็บคูณสองเลยค่ะ

เคยโดนแต่กระตุ้นปากมดลูกค่ะไม่เจ็บกระตุ้นเสร็จหมอให้กลับบ้านไปรอดูอาการค่ะกระตุ้นวันนี้พรุ่งนี้บ่ายเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

ปวดค่ะตอนเร่งคลอด แต่เค้าน่าจะแพ้ยาเร่งคลอดตะคริวตาลายมีเลือดออกช่องคลอดสรุปผ่าค่ะท้องแรก40+5week

ส่วนตัวเจ็บมากคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ได้เห็นหน้าลูกแล้ว เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆคะ

สำหรับเราเร่งคลอดทุกอย่างไม่เจ็บนอนอยู่เฉยๆเลย สุดท้ายได้ผ่าคลอดคะ

เจ็บสุดชีวิตค่ะ ทรมานมาก ๆ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ สู้ ๆ ค่ะแม่

ปวดค่ะ แบบว่าอยากเบ่งคลอดทุกๆ2-5 นาทีนะคะ

ไม่อยากนึกถึงตอนนั้นสุดจริงค่ะ😂😂😂