ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ตามหัวข้อเลยค่ะบ้านนี้หมอนัดคลอด30กันยานี้ 40wพอดี แล้วแม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากสอบถามแม่ๆว่าหมอจะทำยังไงกับเราต่อหรอคะ แล้วเราต้องเตรียมของไปเลยมั้ยคะขอบคุณค่ะ🙏😊

1 ตอบกลับ

หมออาจให้ยาเร่งคลอด ถ้าหมอเห็นว่าปากมดลูกเปิดค่ะ