สอบถามแม่หน่อยนะค่ะ40วีค

พอดี27พค หมอนัดนอนโรงบาลเร่งคลอดคือถ้าลูกไม่ยอมออกต้องได้กลับบ้านไหมค่ะหรือหมอให้ผ่าเลยขอประสบการหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

40วีคเหมือนกันค่ะ 27 หมอนัดตรวจปากมดลูกค่ะ ถ้าไม่เปิดหมอบอกรอดูอาการ7วัน ถ้าไม่คลอดหมอจะให้ยาเร่งค่ะ น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ แต่ที่แน่ๆตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ55555

27เหมือนกันเลย ยังไม่มีอาการเลย วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก หมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ ถ้าไม่คลอดก็โดนยาเร่ง

ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดหารือแค่1-2เซน อาจจะให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนค่ะ

แนะปรึกษาหมอค่า หาหมอ