ถามหน่อยค่ะ

พอดรตอนเช้ามีเลือดซึมออกมานิดนึงแต่พอบ่ายหยุดแล้วแต่มีอะไรไม่รู้คล้ายเมล็ดพริกแต่สีเหลืองหลุดออกมาค่ะสงสัยว่าใช่ทารกรึเปล่าคะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้3สัปดาห์6วัน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ ไปหาหมอได้ทุกเมื่อน่ะค่ะกรณีมีเลือด ไม่ต้องคลีนิคตรงไปห้องฉุกเฉินเลยค่ะ