??

10สัปดาห์ ไปซาววันนี้ไม่เจอลูกคะ หมอบอกอีก2สัปดาห์มาซาวอีก ถ้าไม่เจอก็แสดงว่าท้องลม กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

8 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้า การคำนวนอายุครรภ์อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ อย่าพึ่งกังวล เราก็เป็นพอขึ้น 2 ขีดแล้วไปอัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง รออีก 2 อาทิตย์ไปให้ก็เจอค่ะ อย่าพึ่งเครียดนะคะทำใจให้สบาย สวดมนต์ อารมณ์ดีๆเข้าไว้ค่ะ 😁✌🏻

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดเป็นตัวอันตรายค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้ครั้งหน้าซาวด์แล้วได้เจอกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

9wไม่เจอ​ 10w.u/s.เจอแต่เล็ก​ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ (อายุครรภ์​น้อยกว่าที่นับวันสุดท้ายของประจำเดือน) 11w.นัด​ u/s​ อีกครั้ง​ หากไม่ได้ยินเสียงหัวใจคงเศร้าน่าดู

5y ago

คะตัวอ่อนไม่เจริญ​เติบโต​ตาม​อายุ​ครรภ์ หัวใจไม่เต้นคะ​

บ้านนี้ตอน 8 w ก็ไม่เจอคะ แต่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ลองไปซาวด์ใหม่ หน้าท้องเราอาจจะหนา

เราเจอตอน 14สัปดาห์ค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไป

ซาวด์ตอน5wค่ะ

หากคุนแม่กังวลแนะนำลองหาคลินิกที่ซาวทางช่องคลอดดูนะค่ะ ของเรา 5วีคเจอแล้วค่ะ แต่อาจจะเสียค่าใช้จ่ายสักหน่อยแต่หมดความกังวลแน่นอนค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ คัดเต้าลดลงไหมหรือพวกอาการแพ้ท้องหายไปรึป่าวค่ะ ตอนนี้เราก็กังวลเหมือนกันไปซาวรอบแรกไม่เจออะไรเลยค่ะ YY