ถามหน่อยค่ะ

น้องพึ่งเกิดได้6วันกินนมแม่และนมผงพอกินเสร็จแปปเดียวน้องก็ขี้ออกมาเลยค่ะเป็นแบบนี้ตลอดเลยผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆถ่ายวันเป็น7-8รอบซักผ้าออ้มกันจนเหนื่อย

ปกติค่ะ คลอดใหม่ๆน้องจะถ่ายวันละหลายๆรอบค่ะ