33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

พอจะแนะนำได้มั๊ยค๊ะจากลักษณะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️
76 ตอบกลับ

น่าจะหญิงจ้าา(ท้องไม่แหลม)

น่าจะชายนะ นี่ท้องเราชาย

บ้านนี้ก็รอลุ้นเอาคะน้องหนีบขา

5y ago

ตื่นเต้นไปอีกแบบคร๊า

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ 33วิกเหมือนกัน​

ท้องกลมผู้ชายค่ะแม่ 32+5 💕

น่าจะได้ลูกสาวคุณแม่ท้องสวย

ท้องออกแหลมๆบ้านนี้ได้ ช ค่ะ

ผญค่ะถ้าท้องแหลมจะเป็นผช

น่าจะผู้หญิงนะคะ