33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

พอจะแนะนำได้มั๊ยค๊ะจากลักษณะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️
76 ตอบกลับ

เรายังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะได้ยินแต่แม่บอกว่าหน้าจะเป็นผู้หญิงเพราะไม่ชอบแต่งหน้าทาปากและเพื่อนที่ทำงานเค้าได้ผู้ชายเขาชอบแต่งตัวมากเลย

ของเราก้ไม่มราบเพศค่ะ รอลุ้น ชอบกินอะไรหวานๆ ทุกอย่าง ปกติกินไม่มากค่ะ แพ้ท้อง สิวขึ้น ชอบซื้อเครื่องสำอาง ออกมาได้หญิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะแม่ แถวบ้านก็เดาไปต่างๆนาๆ มีแค่ผลซาวด์ค่ะที่จะบอกได้

5y ago

คร๊า☺️☺️

29w5d ลูกสาวค่ะ แต่ผลซาวจะชัวกว่านะค่ะ ท้องบอกอะไรไม่ได้หรอกคะ

ลักษณะ​ท้องไม่ได้บ่งบอก​ว่า​ ชายหรือหญิงนะคะ ต้อง​ซาวด์​เอาคะ

ลูกคนแรกเหมือนกันจ้า ไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ รอตอนคลอดอย่างเดียววว

5y ago

รอลุ้นด้วยกันนะค๊ะคุณแม่

ทายยากเหมือนกันนะคะแม่555😂 ของบ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ. 😁

น่าจะผู้ชายค่ะ ลักษณะท้องคล้ายๆแม่บ้านนี้ได้น้องผู้ชาย

5y ago

😁😁😁 เวลาได้ลุ้นก็ตื่นเต้นดีนะแม่

น่าจะผุ้ชายนะท้องคล้ายๆเหมือนบ้านนี้เรยค่ะ

ท้องลักษณะนี้น่าจะได้ได้ลูกสาวนะคะคุณแม่ 👧