33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

พอจะแนะนำได้มั๊ยค๊ะจากลักษณะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️
76 ตอบกลับ

บ้านนี้หญิงท้องแบบนี้ค่ะ

5y ago

ที่สำคัญตัวใหญ่มาก

33w ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ดูจากสะดือน่าจะชายนะคะ

บ้านนี้ รอรุ้นค้าาาาา 38+3

เตรียมสีชุดลำบากเบยย อิอิ

5y ago

ตอนนี้เน้นสีฟ้าอย่างเดียวเลยค่ะ☺️☺️

น่าจะหญิงนะคะ ท้องไม่แหลม

5y ago

มีความอยากได้ผู้หญิงอยู่ค่ะคุณแม่☺️☺️

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

ช.รึเปล่าคุณแม่ เดาๆนะคะ

5y ago

เหมือนจะใช่นะค๊ะ แต่คนแถวบ้านทักว่าเปนผู้หญิงส่วนมากค่ะ☺️☺️

ท้องกลมน่าจะ ผช.นะคะ

นนน้องเท่าไรแล้วคะแม่

5y ago

2100ค่ะคุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ