33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

พอจะแนะนำได้มั๊ยค๊ะจากลักษณะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️
76 ตอบกลับ

34 w ก็ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นนเหมือนกัน อิอิ

น่าจะลูกสาวนะคะ บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายจ้า

น่าจะผุ้หญิงน่ะเเม่ ท้องกลมเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก้33wค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้ะ

ท้องคล้ายท้องบ้านนี้เลย ได้ผู้ชายค่ะ 😅

ท้องกลมผู้หญิง​ค่ะ​ ท้องแหลมๆๆผู้ชาย

บ้านนี้โชว์ตลอดค่ะ ไม่ได้ลุ้นเลย 😂😂😂

คาดว่าน่าจะ ผญ.นะคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

เหมือนกันค่ะคนแรกไม่รุ้เพศรอลุ้น30+3

5y ago

ลุ้นตลอดเวลาเลยค่ะ☺️

บ้านนี้จ้า30+4วีครอลุ้นเพศเหมือนกันคะ