กังวนใจ

พอจะมีแม่ๆท่านไหนตอนท้องฝันแบบเราบ้างไหมค่ะ เราฝันว่าลูกเราสติไม่ดี ฝันแบบนี้มา3ครั้งแล้ว กลัวจังค่ะ ??

26 ตอบกลับ

เราฝันร้ายบ่อยค่ะ เพราะท้องแรกเลยมีความกังวลหลายๆเรื่อง ตามประสาคุณแม่มือใหม่ แต่ เราไม่เคยเก็บเอามาใส่ใจเลยค่ะ ฝันก็คือฝัน ช่างมันค่ะ ความเครียดและความกังวลส่งผลเสียมากกว่าความฝันเยอะค่ะ ทำใจให้สบายไว้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ 🙏🙏

อาจจะเป็นเพราะเเม่คิดมากไปหรือเปล่าคะ เลยเก็บไปฝัน ....อย่าคิดมากนะคะ ของเราก็เคยเป็นเครียดคิดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์ แต่เค้าออกมาสมบูรณ์แข็งแรงมากๆค่ะ มีแต่พ่อมันที่ไม่สมบูรณ์ จากดีก็เริ่ม ...เหี้...ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะค่ะแม่

เพราะลึกๆแล้ว เรากลัวเค้าเปนแบบนั้นค่พคุณแม่ อาจจะฝันอีกร้อยครั้งก้ได้ ถ้ายังคงกังวลค่ะแม่ แต่ฝันก้คือฝันค่ะคุณแม่ 😊 พยายามทำใจให้สบายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ✌️✌️

เคยฝันอยู่ช่วงนึงค่ะ​ ไม่สบายใจเลยตรวจนิฟตี้​ ผลออกมาลูกปกติดี​ หลังจากนั้นก็ไม่ฝันอีกเลยค่ะ​ น่าจะเป็นเพราะเรากังวนและเก็บไปฝัน

คนท้องชอบคิดโน่นคิดนี่ไปเลื่อยแล้วเก็บไปฝัน ไม่ต้องเครียดค่ะไม่เป็นไรหรอกค่ะทำใจให้สบาย สวดมนต์ก่อนนอนอาจช่วยให้ดีขึ้นได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า

เราฝันว่าคลอดก่อนกำหนดบ่อยมาก แต่ทุกครั้งไปหาคุณหมอ น้องแข็งแรงดีค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปวัดทำบุญค่ะ

อย่าคิดมากนะคะแม่ ฝันร้ายกลายเป็นดี เป็นเพียงแค่ความฝัน ลูกแม่ต้องแข็งแรงสมบูรณ์จ้าคิดแบบนี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

เหมือนเราเลย..ฝันแบบนี้มาหลายครั้ง จงกังวนใจตลอด กลัวมากคะ ต่อนี้ก้อใกล้คลอดแล้วด้วย

5y ago

ขอให้น้องคลอดออกมาสมบูณนะค่ะ

อย่าคิดมาก อย่าเครียด เดี๋ยวส่งผลต่อลูกในท้อง คิดแค่ว่า เป็นแค่ความฝัน

คุณแม่อย่าคิดมากจนเก็บไปในนะค่ะ😘สู้ๆค่ะ ฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะ