กังวนใจ

พอจะมีแม่ๆท่านไหนตอนท้องฝันแบบเราบ้างไหมค่ะ เราฝันว่าลูกเราสติไม่ดี ฝันแบบนี้มา3ครั้งแล้ว กลัวจังค่ะ ??

26 ตอบกลับ

เราฝันบ่อยคะ.....พอคลอดออกมาปกติทุกอย่าง อย่าคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่

น้องต้องแข็งแีงอยู่แล้วคะ แม่ พยายามคุยกับลูกทุกวันนะคะ

ท้องได้4เดือนเมื่อคืนฝันว่าลูกหลุด กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยฝันว่าน้องหลุดอยู่รอบนึงใจหายเลย 😂

บ้านนี้ฝันตอนท้องว่าแท้งค่ะ ฝันทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝันเหมือรกันจ้ะตอนท้องเลอะเทอะ คลอดไม้ฝันร้ายแล้ว

ถ้าฝันแบบนี้คำทำนายบอกไว้ว่าเด็กที่เกิดม่จะฉลาดคะ

5y ago

อ่อ ขอให้เป็นแบบที่คุณแม่บอกนะค่ะ 😍😍

ไม่เป็นไรค่ะแค่ความฝันค่ะ ไม่มีทางเป็นจริง

แม่กังวลจนเก็บไปฝัน ไม่ต้องเครียดนะคะ

ขอให้ฝันร้ายกลายเป็นดีนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณม่กนะค่า

ทำใจให้สบายไม่ต้องคิดมากนะคะ