อยากได้แฝดต้องทำไง?

พอจะมีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่จะมีลูกแฝดได้

9 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ จะมีวิธีทำให้ค่าใช้จ่ายสูงนิดหนึ่ง เพราะคนจะท้องแฝดปกติต้องมาจากกรรมพันธ์

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงแน่นอน เทรนกำลังมา

หลักๆเลยคือวิธีทางวิทยาศาสตร์ค่ะ ได้ชัวร์แน่ๆค่ะ

ถ้าอยากได้ชัวร์ ๆ ก็ต้องปรึกษาหมอจ้า

ทำกิฟต์เลยมั้ยคะ?

เด็กหลอดแก้วค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

ทำกิฟค่ะ

ลองถามคุณหมอดูค่ะแม่