ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ลูกไม่ดูดขวด พอจะมีวิธีไหนบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาไปหัดกินขวดกับพี่ที่เค้ารับเลี้ยงเด็กมาค่ะ ไม่ยอมกินนมทั้งวัน มากินตอนเย็นแล้วค่ะ หิวสุดๆแล้วถึงจะกิน หลังจากนั้นก็กลางวันกินขวด กลางคืนเข้าเต้าค่ะ