ลูก1เดือนนอนตี1ทุกวัน

ตอนตั้งครรภ์เราง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ จะหลับตอนช่วงเที่ยงคืน ตี1 ทุกวัน พอลูกคลอดออกมา ก็จะนอนตี1ตลอด เกี่ยวกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะทำยังไงให้ลูกนอน ทำมาหลายวิธีแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่รู้เกี่ยวไหมแต่ลูกเราคลอดมานอนเวลาเดียวกับแม่เลยค่ะ😅 เราท้องนอน4ทุ่มลูกเกิดมาก็นอน4ทุ่มยาวยันเช้าค้องปลุกกินนมทั้ง2ท้องเลย