สัก

คนท้องสักลายได้ไหม

20 ตอบกลับ

ไม่น่าถามเลยอ่ะ อันตรายจะตายใครๆก็รู้ แม้แต่คนไม่ท้องยังอันตรายเลยถ้าเป็นพวกร้านไม่ดีร้านเถื่อนๆหรือสักกับคนรู้ตักไม่มีน่าร้านงี้ มีลูกแลเวควรคิดถึงลูกบ้างนะ

5y ago

คุณก็น่าจะอ่านคำถามเขาดีๆนะ เขาก็ถามว่าสักได้มั้ย? ซึ่งเขาอาจจะรู้รึไม่รู้จิงๆก็ได้ อีกอย่างร่างกายเขา เขาจะสักยังไงก็ได้ มีลูกไม่มีลูกก็ไม่เกี่ยวกับว่าควรสักไม่ควรสัก รึมีลูกควรเป็นแม่ชีหรอค่ะ คิดนิดนึ่ง!!!

บ้านนี้ว่าจะสักเหมือนกัน แต่ก็กลัวอันตราย ไว้หลังคลอดดีกว่า

ไม่แนะนำค่ะแม่ คลอดน้องก่อนค่อยสักค่ะแม่

เป็นอิสลามซะด้วยไม่น่าถามเลย

ไม่แนะนำค่ะมันอันตรายต่อลูก

ไม่ได้ค่ะแม่ อันตรายมากๆค่ะ

เสี่ยงติดเชื้อสูงมากค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ งดก่อนนะแม่

ไว้หลังคลอดนะค่ะแม่

ไม่แนะนำค่ะ อันตราย