คลอดได้3วัน

พอกินนมแม่เข้าไปท้องวิ่ง ซักพักตดแล้วก็ถ่ายแค่พอติดแพมเพิร์ส เป็นมาแล้ว2 วันอันตรายไหมคะ(ถ่ายจนก้นแดงสงสารลูกจัง)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องตลอดใหม่ๆ กินนมเสร็จถ่ายทันที3-4รอบถึงจะหยุดค่ะ 3-4ครั้งต่อการกินนม1ครั่งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ