สอบถามคะถ้าไปฉีดโบท้อกและเอ๊กซเรย์ปอดตรวจสุขภาพมาก่อนทราบว่าตั้งครรภ์10วันอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อ

ถ้าไปฉีดโบท้อกและเอ๊กซเรย์ปอดตรวจสุขภาพมาก่อนทราบว่าตั้งครรภ์10วันอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายต่อลูกน้อยและสุขภาพเด็กในท้องพัฒนาการไหมคะ#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขนาดนี้แล้วไปถามหมอเถอะค่ะ รีบไปให้ไว

ไม่อันตรายหรอค่ะแม่