ลูกน้อย5เดือน

พวกยายๆเขาทักว่าหนูน้อยตัวเล็ก หนูน้อยกินนมแม่ล้วน แถมคุณหมอก็บอกว่าทุกอย่างตามเกณฑ์ แล้วตอนหนูน้อย5เดือนแล้ว น้องต้องทำไรได้บ้างคะ

ลูกน้อย5เดือน
12 ตอบกลับ

ไม่ต้องฟังใครค่ะ เด็กจะสุขภาพดีแข็งแรงพัฒนาการดีฉลาดไม่ได้เกี่ยวกับ”ตัวเล็กตัวใหญ่” __เด็กแต่ละคนกินมากน้อยต่างกัน สูงต่ำดำขาวจากกรรมพันธุ์อีก ยิ่งเด็กกินนมแม่ล้วนจะให้พองฟูเปนเด็กซีอิ๊วเท่าเด็กกินนมผงไม่ได้อยุ่แล้วค่ะ (นอกจากบางคนที่แม่และน้องสมบูรณ์จิงๆ ต้นทุนตอนเกิดมาเยอะแล้ว เช่นหนัก 3โล++ -4 โล