โลชั่นทาผิวทั่วไปคนท้องใช้ได้ไหม

พวก ซิต้า นีเวีย วาสรีน เภสัช ทาทั่วตัวได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะกอกอย่างเดียว อย่างอื่นไม่กล้า เห็นว่าสารพาราเบนในครีมมันอันตราย เลยไม่กล้าใช้เลย คนอื่นใช้อาจจะไม่เป็นไร แต่เรากัวว่าพอเราใช้แล้วจะเป็น เลยไม่ใช้ดีที่สุดค่ะ อันนี้ความคิดส่วนตัวจริงๆของเราเองนะคะ อย่าดราม่าว่าเราคิดมากไป😂🤣

2y ago

พาราเบนมีในครีมบ้างโลชั่นบ้างเลยค่ะ คือจะใช้ทีคิดหลายรอบมาก555

ดูแค่ยี่ห้อไม่ได้นะคะ ต้องดูส่วนประกอบด้วยคะ ยี่ห้อนึงมีหลายสูตร ถ้าแม่ใช้แบบไวเทนนิ่ง แบบนี้ก็ไม่ได้คะ พวก AHA BHA แบบนี้ไม่ได้เลยคะ

หมอบอกเยื่อหุ้มเด็กต่ำค่ะ และก็มีอาการปวดท้องบ่อย ปวดก้นกบบ่อย ๆ และก็ช่วงท้องน้อยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

แนะนำน้ำมันมะพร้าวอีกเสียงค่ะ ใช้ดีไม่เหนียว เหนอะ ไม่มันเยิ้มแบบที่คิด ผิวนุ่มเนียนดีมากเลยค่ะ

ทาได้คะ เพราะทุกวันนี้เราก็ทาปกติ แต่ยกเว้นตรงท้องที่เราเลือกใช้ครีมทากันท้องลายโดยเฉพาะคะ

บ้านนี้ใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าว ใช้โลชั่นสำหรับคนท้องจะได้ไม่เป็นอันตราย

ใช้ได้ค่ะคุณแม่ แต่ตัวที่ช่วยเรื่องท้องลายเราว่า palmer’s ใช้ดีนะคะ

ได้คะแต่ทางที่ดีคือหาที่ชุ่มชื้นมากๆท้องและขาจะได้ไม่แตกลาย

เราใช้น้ำมันทพพร้าวผสมโลชั่นผิวชุ่มชื้นไม่แตกด้วย

แล้วเภสัชสีเขียว กลิ่นเเรงหน่อยใช้ได้ป่าว

5y ago

ทาท้องแม่ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ