ครีมทาผิวกายตอนท้อง

ตอนท้องคุณแม่คนไหนใช้ครีมทั่วไปตามท้องตลาดพวก นีเวีย ซิตร้า วาสลีน ทาผิวกายบ้างมั้ยคะ (ไม่ใช่ทาท้องแตกนะคะคือทาผิวกายทั่วไปอะคะ)

2 ตอบกลับ

เราไม่ใช้ยี่ห้อพวกนี้เลยค่ะ เพราะมีพาราเบนเป็นส่วนผสม เราใช้ Endota gentle baby lotion กับ moisture rich belly butter ค่ะ เป็นออแกนิค แล้วก็ปลอดสารอันตรายค่ะ

ประมาณนี้อะคะ