ท้องวัยเรียน

พลาดตอนเรียนนี่แย่จังหรอค่ะ อายุ17 ท้อง33w ล่ะ แต่ก็อุ้มท้องไปเรียน สำหรับคนอื่นดูแย่มากหรอ

55 ตอบกลับ

เค้าอายุ 16 อุ้มท้องไปเรียนจนถึง 5 เดือนกว่า ก็ขอพักอาจารย์ก็เข้าใจให้พัก แต่พอคลอดเสร็จต้องมาแก้ จะได้ตามเพื่อนทัน ตอนนี้ 33+6 แล้วค่ะ

มีโอกาสเรียน เรียนเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจ สุดท้ายแล้วเราเองที่หากินหาเลี้ยงลูก ไม่ใช่ชาวบ้านหาให้กิน อย่าไปแคร์ค่ะ สู้ต่อไป

อายุ18ไปเรียนเหมือนกันค่ะ รู้ทั้งวิลัยไม่อายใครเพราะทำเองรับผิดชอบอนาคตตัวเอง มีแต่เหนื่อยเดินเรียนตอนท้องใหญ่ๆ

สู้ๆนะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี อย่าไปสนใจคนรอบข้างค่ะ เพราะมันจะทำให้เราเครียด สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้จ้า

สำหรับเราใครจะมองเรายังใงก็ชั่งเขา ขอแค่เราทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดก็พอค้ะ ใม่ต้องใปแคร์ขี่ปากคนอื่น

ลองนึกกลับกันดูค่ะ มีลูกแล้วถ้าลูกหรือคนใกล้ชิดทำตัวแบบเราบ้างจะรู้สึกยังไง ความรู้สึกไม่ต่างกัน

สุ้นะคะ อดทนนะ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี เราแก้ไขอดีตไม่ได้แล้ว เราต้องทำปัจจุบันให้ดีที่สุดนะคะ

เราท้องคนแรกอายุ19. คนที่สองอายุ21เอง ใครพูดไรอย่าไปสนใจนะคะเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดพอค่ะ

อย่าแคร์คนอื่นค่ะแม่ ภูมิใจเถอะ ที่เรามีความรับผิดชอบทั้งในเรื่องเรียนและเรื่องลูก สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ​ มันไม่แย่หรอกค่ะ​ แม่ดีมากเลยค่ะ​ ที่พลาดแล้วรักษาน้องไว้​และไม่ทิ้งการเรียน​