ถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆกันค่ะ มีใครผื่นคันขึ้นตามตัวไหมค่ะ ตอนนี้ 17 วีค ล่ะ คันมากๆ เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราเป็นแค่ผื่นเหมือนสิว​ แต่จะมีอาการคันแค่ช่วงมีเหงื่อ​ เป็นเยอะช่วงหน้า​ ลำคอ​ หน้าอก​ หัวบ่า​ แผ่น​หลังและแขนค่ะ

เป็นค่ะ คันมาก ทาคารามาย และ เบบี้มายด์หลังอาบน้ำเสร็จค่ะ ก็ช่วยได้บ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ สงสัยใกล้จะคลอดแล้ว

นี้6เดือนแล้วก้คันทั้งตัวค่ะ ขานี้ลายพุ้ยเลยค่ะ จากเมื่อก่อนขาใสกิ้ก

ของเราแพ้เหงื่อตัวเอง เพิ่งมาเป็นตอนท้อง คันมาก ทาได้แต่คารามายด์

5y ago

คันเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆๆค่ะ ทรมานมาก

มีแต่ขึ้นที่หน้าท้องยิ่งลูบยิ่งคันไปหาหมอๆให้ยามาทาหาเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอให้หายไวไวนะคะ

แพ้ฮอร์โมนจ้า