ท้องวัยเรียน

พลาดตอนเรียนนี่แย่จังหรอค่ะ อายุ17 ท้อง33w ล่ะ แต่ก็อุ้มท้องไปเรียน สำหรับคนอื่นดูแย่มากหรอ

55 ตอบกลับ

จริงๆตอนนี้ก็ทำได้แค่ต้องสู้ต่อไป ในเมื่อเลือกให้ชีวิตเป็นแบบนี้แล้วก็ต้องเข้มแข็ง

บ้านนี้ท้องตอน 21-22 คนยังมองสายตาแปลกๆเลย บางทียังแอบคิดเลยคนท้องคือตัวประหลาดรึไง 🤔🤔

สู้ๆค่ะ​ อย่าไปสนใจคำพูดสายตาคน​อื่น​ สนใจคนที่อยู่ในท้องดีกว่า​

แย่นะแต่ถ้ามีเเล้วเลี้ยงเขาให้ดีก็ลบคำสบประมาทของชาวบ้านได้นะ

สู้ๆค่ะ เรียนให้จบ จะได้หางานทำ อย่าไปสนสายตาคนอื่นค่ะ

ถ้าคุณมีการเงินและวุฒิภาวะที่พร้อม ก็ไม่ต้องสนใจค่ะ

เกิดมา มันไม่มีใครอยากผิดพลาดหรอกค้ะ สู้ๆค้ะ 😥😔💚

น้องไม่ได้แย่ค่ะ คนที่แย่คือคนที่ชอบดูถูกคนอื่น!!!

ตอนท้องแรกเราแค่ 16 เอง แต่ก้อเรียนจนจบค่ะ

เราอายุจะ20 เรียน มหาลัย จนตอนนี้30+5แล้วจ้า