อายุ 17 Weed ลูกดิ้นแล้วยังค่ะ

อายุ17 Weed ลูกดิ้นกันแล้วยังค่ะ

6 ตอบกลับ

ดิ้นเหมือนเต้นในท้องเลยค่ะ 🤣 วันไหนเค้าดิ้นเบาๆหรือช่วงไหนไม่ดิ้นแม่จะกังวล แต่ตอนเค้าดิ้นแม่จะเจ็บ

16w บ้านนี้ตอดนิดๆ นานๆรู้สึกที พอ20wดิ้นเเรงขึ้น ตอนนี้ 25w5d ไม่ต้องหลับเลยค่ะ ดิ้นเก่งเวลากลางคืน 😂

ดิ้นตอนสามเดือนกว่ารู้สึกเบาๆคะ ถึงสี่เดือนกว่าเหมือนเตะเลยคะ ซาวด์ได้ลูกชาย แรงมากคะ

17 week บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ ผนังท้องบาง

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

เริ่มตอดเบาๆค่ะ